Vì sao chúng ta nên in ấn card visit du lịch? Các bước làm card visit du lịch

Việt Nam – đất nước hình chữ S tuy không có diện tích lớn nhưng lại được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh đẹp, nhiều núi đồi, vũng vịnh vô cùng hoang sơ.

Bạn cũng có thể thấy ngành du lịch đang ngày một phát triển một cách mạnh mẽ và nhà nước ta cũng rất quan tâm đến vấn đề đầu tư phát triển du lịch. Nhiều công ty, dịch vụ du lịch ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên. Chính vì vậy, việc in ấn card visit du lịch là điều vô cùng cần thiết. 

Vì sao chúng ta nên in ấn card visit du lịch? Các bước làm card visit du lịch

Các doanh nghiệp kinh doanh ngành du lịch nên in Card visit

Như chúng ta đã biết bất cứ một công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì đều hy vọng rằng thành quả của mình có thể đến gần với người tiêu dùng. Điều này đối với các công ty du lịch cũng không ngoại lệ.

Lượng khách du lịch đến nước ta mỗi lúc một tăng đặc biệt là những thành phố lớn, thành phố biển như Vũng Tàu, Đà Nẵng… Card visit du lịch sẽ là một phương pháp Marketing vô cùng hiệu quả giúp cho khách du lịch biết đến và liên hệ với công ty.

Vì sao chúng ta nên in ấn card visit du lịch? Các bước làm card visit du lịch

Đối với khách du lịch mà nói, họ luôn băn khoăn và trăn trở những vấn đề như đi du lịch bằng gì, ăn những gì, đến những đâu hay ho. Nhiều người có thể tham khảo trên mạng nhưng không thể tin tưởng 100 % những thông tin đó được.

Chính vì vậy mà chính họ cần có những dịch vụ du lịch như cho thuê xe, cho thuê hướng dẫn viên hoặc bao trọn gói để có thể giúp họ có một chuyến hành trình kỳ thú và ý nghĩa.

Card visit du lịch chẳng những giúp cho các doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng mà nó cũng sẽ giúp cho những người khách có cách thức liên hệ với các dịch vụ một cách dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

Chính vì vậy mà khi thiết kế card visit cho các công ty du lịch, bạn cần đặc biệt để tâm thiết kế sao cho đẹp, phù hợp nhưng không mất đi yếu tố sáng tạo, độc đáo, làm cho người khác yêu thích.

Các bước để thiết kế Card visit du lịch

Vì sao chúng ta nên in ấn card visit du lịch? Các bước làm card visit du lịch

Bước 1: Chọn hình dạng Card visit

Với công nghệ ngày càng hiện đại thì Card visit du lịch có nhiều hình dạng hơn và đẹp mắt hơn so với trước kia. Dù cho bạn có chọn lựa hình dạng nào, trò vuông ra sao thì vẫn phải đảm bảo Card visit nhỏ gọn, tiện lợi để sử dụng, bỏ túi và mang đi nhiều nơi.

Bước 2: Chọn lựa kích thước cho Card visit

Hãy tham khảo các kích thước phổ biến cho Card visit được áp dụng phổ biến hiện nay. Quan trọng là kích thước của Card phải bao quát được hết những thông tin, hình ảnh bạn muốn thể hiện.

Bước 3: Thêm logo công ty du lịch và dịch vụ đang kinh doanh

Card visit du lịch thường có 2 mặt, một mặt dùng để in logo của doanh nghiệp, một mặt dùng để in những thông tin cần thiết về dịch vụ như cho thuê xe trọn gói chẳng hạn. Hình ảnh đặt vào trong Card cần liên quan đến dịch vụ du lịch mà công ty đang cung cấp.

Bước 4: Lựa chọn kiểu chữ

Tuy không phải là yếu tố quyết định như kiểu chữ có vai trò vô cùng quan trọng trong một tấm Card visit. Có rất nhiều những kiểu chữ khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn nhưng phải đảm bảo được rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ sử dụng.

Bước 5: Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín

Sau khi đã thiết kế card visit bằng phần mềm xong rồi, màu sắc hình ảnh, bố cục chỉnh chu tất cả thì việc bạn cần làm cuối cùng là tìm một địa chỉ in card visit đa ngành uy tín, không lem màu, chất liệu tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *