Tạo dấu ấn cá nhân bằng những mẫu card visit nhân viên kinh doanh đẹp

Đối với con người, không ai là không muốn mình để lại một ấn tượng đẹp trong lòng người khác cả. Đối với một nhân viên kinh doanh mà nói, hình ảnh cá nhân lại càng quan trọng. Bạn là ai, bạn làm chức vụ gì, bạn là người chuyên nghiệp hay xuề xòa? Tất cả đều có thể thể hiện qua card visit. Vậy thì, hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về những mẫu card visit nhân viên kinh doanh đẹp nhé!

Vì sao nhân viên kinh doanh cần có card visit?

Hằng ngày, nhân viên kinh doanh phải làm việc với rất nhiều các đối tác, khách hàng khác nhau, thậm chí là những đối tác Vip. Vì vậy, khi bạn có trong người mẫu card visit nhân viên kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng và thoải mái hơn khi người khác ngỏ ý muốn xin thông tin của bạn.Thật là mất hình tượng khi phải loay hoay tìm cây bút cùng mảnh giấy để ghi lại thông tin đúng không nào.

Tạo dấu ấn cá nhân bằng những mẫu card visit nhân viên kinh doanh đẹp

Bạn kinh doanh được hay không? Có nhiều khách hàng hay đối tác tiềm năng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, độ uy tín của thương hiệu mà còn thể hiện qua phong cách làm việc của bạn có chuyên nghiệp không. Khi tìm một đối tác nào đó, người ta cực kì để ý đến phong cách làm việc của bạn. Chính vì vậy, Card visit sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng, đối tác.

Có thể bây giờ bạn chỉ là nhân viên kinh doanh, bạn chưa giàu có, chưa làm sếp được. Nhưng không phải vì thế mà bạn cảm thấy card visit không cần thiết với mình. Nó cần thiết với mỗi con người để xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Không có card visit, sẽ chẳng ai biết bạn là ai cả, không hề biết bạn là nhân viên kinh doanh của một công ty nào cả vì trí nhớ của con người là có hạn.

Khi bạn ra ngoài làm việc với khách hàng, Card visit còn tạo được sự tin cậy của khách hàng đối với mình. Khách hàng thường sẽ mua những sản phẩm, sử dụng những dịch vụ mà họ cảm thấy tin tưởng. Vậy nên, dù muốn hay không thì không thể phủ nhận rằng vai trò to lớn của mẫu card visit nhân viên kinh doanh.

Tạo dấu ấn cá nhân bằng những mẫu card visit nhân viên kinh doanh đẹp

Card visit nhân viên được in bằng chất liệu gì?

Các mẫu card visit nhân viên kinh doanh hiện nay trên thị trường được in với nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chỉ có 4 chất liệu sau đây là phù hợp nhất và có thể làm vừa lòng khách hàng:

– Giấy Couche Matt: là chất liệu phổ biến trong in ấn Card visit, có đặc điểm là bóng loáng, nhẵn mịn. Loại giấy này phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau như in offset, in lụa, in phun màu. Card visit làm bằng loại giấy Couche này mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và độ bền cao, chống thấm nước.

– Giấy Bristol phù hợp với công nghệ in Offset, có đặc điểm là bóng, mịn đặc biệt khả năng bám mực cực kì cao. Vì vậy, hình ảnh và những thông tin in lên được sắc nét, rõ ràng và không bị lem.

– Giấy mỹ thuật là loại giấy dành cho những tấm name card chất, độc đáo. Sự đa dạng về màu sắc, bề mặt như gân, sự đan xen của sọc dọc, sọc ngang, gân gợn sóng làm nên tính thẩm mỹ cho loại name card này mà không thể nhầm lẫn được.

Tạo dấu ấn cá nhân bằng những mẫu card visit nhân viên kinh doanh đẹp

– Giấy Duplex: thường được sử dụng để in những tấm card visit cần độ cứng cáp, dày dặn nhất định. Giấy Duplex có đặc điểm màu trắng và láng giống như giấy Bristol vậy.

Tùy vào chức vụ, sở thích của mỗi người mà những nhân viên kinh doanh có thể lựa chọn cho mình một loại giấy in Card visit phù hợp. Card visit là hình ảnh đại diện cá nhân, vì vậy cần thiết kế Card không chỉ làm cho người khác có ấn tượng tốt về mình mà còn làm cho mình cảm thấy yêu thích và hài lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *