Những xu hướng làm card visit mới nhất hiện nay

Card visit có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như văn hóa kinh doanh của mỗi công ty. Việc làm card visit cũng được đầu tư cải cách từng ngày trở nên tiên tiến hơn.

Đối với dân design chuyên nghiệp thì việc nắm bắt những xu hướng mới là điều vô cùng cần thiết để có thể thiết kế nên những mẫu Card visit ấn tượng, độc đáo. Song song, mỗi doanh nghiệp cũng cần bắt kịp xu hướng để có thể yêu cầu và đánh giá đội ngũ thiết kế của mình. Vậy xu hướng hiện nay là gì?

Xu hướng thiết kế đơn giản, sang trọng và tinh tế

Card visit không chỉ là nơi ghi lại những thông tin cơ bản liên quan đến doanh nghiệp hoặc cá nhân mà nó còn là hình ảnh, phong thái, cá tính của công ty.

Nhiều người sai lầm khi quan niệm rằng đơn giản gắn liền với sự qua loa lấy lệ. Nhưng không, hai khái niệm này hoàn toàn trái ngược nhau. Xã hội ngày càng hiện đại, người ta dần thay đổi đi sở thích của mình, cái gì đơn giản được thì hãy cứ đơn giản nhưng không được mất đi nội dung và sự tinh tế.

Những xu hướng làm card visit mới nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu làm card visit hiện nay thì hãy lưu ý, không nên thiết kế nó quá rườm rà bởi nhiều họa tiết khác nhau, chữ dày đặc mà hãy tối giản cả về hình thức và nội dung.

Thực tế cho thấy rằng những mẫu card visit được thiết kế đơn giản với một hoặc hai màu sắc chủ đạo vô cùng thu hút khách hàng và các doanh nghiệp đối tác. Bởi đơn giản nhưng hiện đại, đơn giản nhưng không mất đi sự tinh tế.

Các mẫu card visit đều thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi bỏ túi cho người sử dụng. Vì vậy, người thiết kế chỉ nên tập trung truyền tải thông tin một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất, tránh nhồi nhét quá nhiều thông tin, làm cho người đọc khó đọc, khó theo dõi, mất đi tính thẩm mỹ vốn có.

Khi ấy, người xem sẽ tập trung vào nội dung mà bạn muốn thể hiện và không bị xao nhãng bởi yếu tố nào khác.

Mẫu Card visit sử dụng các yếu tố thương hiệu

Những xu hướng làm card visit mới nhất hiện nay

Mục đích chính của card visit làm cho nó tồn tại đến thời điểm hiện tại chính là quảng bá cho hình ảnh thương hiệu. Chính vì thế mà yếu tố thương hiệu là không thể thiếu như logo, hình ảnh công ty… Card visit thường có hai mặt và nội dung đều được in lên cả hai mặt. Thiết kế thông minh ngày nay sẽ để cho logo của thương hiệu chiếm lĩnh một mặt, nhằm nhấn mạnh và tập trung truyền tải đến cho khách hàng.

Mẫu card visit sử dụng Font chữ lớn

Những xu hướng làm card visit mới nhất hiện nay

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với những mẫu Card visit được thiết kế truyền thống, rập khuôn rằng phải để kiểu chữ này, phải chèn hình ảnh kia… thì bạn có thể thử thiết kế những mẫu Card visit với Font chữ cực đại. Nghe có vẻ như không hợp lý lắm nhưng bạn có biết đây là xu hướng mới và hiện đại được nhiều công ty áp dụng hay không?

Sử dụng Font chữ lớn để làm Card visit thay vì những yếu tố hình ảnh là một ý tưởng táo bạo nhưng được nhiều người đón nhận vì sự mới lạ, độc đáo và sáng tạo của nó.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một trong những xu hướng thiết kế Card visit được ưa chuộng và đánh giá cao.

Tùy vào sở thích, cá tính và ngành nghề mà công ty đang kinh doanh, bạn có thể lựa chọn cho công ty mình một kiểu thiết kế riêng, thậm chí sáng tạo hơn, in đậm dấu ấn phong cách của công ty. Trong thiết kế người ta luôn đề cao tinh thần sáng tạo thay vì bắt chước theo những khuôn mẫu có sẵn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *