Những mẫu card visit shop thời trang ấn tượng và độc đáo

Bạn là chủ của những shop thời trang, phụ kiện? Bạn muốn chăm chút cho hình ảnh thương hiệu của mình? Vậy thì chắc chắn bạn không được bỏ qua những mẫu card visit shop thời trang vô cùng độc đáo và ấn tượng. Không chỉ giúp cho khách hàng tìm được nơi mua hàng tin cậy mà card visit còn làm tăng doanh thu của các shop thời trang. Vì vậy, đầu tư thiết kế và in ấn card visit là điều mà mọi shop thời trang nên làm.

Những giá trị to lớn của tấm card visit shop thời trang

Mẫu card visit shop thời trang vừa là phương tiện để cung cấp, truyền đạt những thông tin, thông điệp đến với khách hàng của shop, vừa là một cách thể hiện phong cách, cá tính, giúp bạn tự tin hơn trong các vấn đề giao tiếp với đối tác, khách hàng khi họ hỏi xin thông tin.

Shop thời trang của bạn bán những mẫu sản phẩm nào, dành cho lứa tuổi nào, bán những sản phẩm cao cấp hay sản phẩm bình dân đều được thể hiện qua các thông tin, màu sắc và cách thiết kế Card visit.

Những mẫu card visit shop thời trang ấn tượng và độc đáo

Ngoài ra, không thể phủ nhận card visit shop thời trang là một ấn phẩm với những công dụng tuyệt vời, một phương tiện để lưu trữ thông tin của cửa hàng, trao tay đến khách hàng, dễ nhớ, dễ cầm và dễ sử dụng.

Cuộc sống bề bộn nhiều thứ từ việc hôm nay ăn gì, chăm con như thế nào… làm cho người ta dễ dàng lãng quên một vài thứ nhưng khi có card visit rồi thì shop thời trang của bạn vẫn mãi mãi được người ta nhớ đến. Từ đó, họ sẽ quay lại và lâu dần trở thành khách hàng thân thiết của shop.

Card visit shop thời trang còn có tác dụng to lớn trong việc chỉ đường cho khách hàng đến shop. Vì vậy, in thêm bản đồ lên tấm Card visit cũng là một ý kiến hay và hữu ích đấy. In card visit là điều mà tất cả các shop thời trang đang kinh doanh nên làm vì nó giúp xây dựng một mối quan hệ bền vững, lành mạnh và hữu ích.

Mẫu card visit shop thời trang cần đảm bảo điều gì?

– Thông tin về cửa hàng được truyền tải một cách sống động. Card visit phải thể hiện được cái hồn của Shop bằng những cách như sử dụng tông màu chủ đạo của shop, sáng tạo những hình ảnh độc đáo… Đối với những shop thời trang chuyên bán đồ cho nữ, cho trẻ em thì nên thiết kế Card visit với màu sắc tươi sáng, dễ thương. Còn nếu bạn kinh doanh đồ nam thì ắt hẳn nên sử dụng những tông màu trầm.

– Thiết kế độc đáo, phá cách: Đối với tất cả các ngành khi in card visit đều cần có sự sáng tạo, đột phá nhưng đặc biệt là ngành thời trang lại yêu thêm, ưa chuộng cái đẹp. Chính vì vậy mà nên thỏa sức sáng tạo, đột phá để thiết kế ra những mẫu name card ấn tượng bạn nhé!

Những mẫu card visit shop thời trang ấn tượng và độc đáo

– Chắc chắn rằng khách hàng sẽ vô cùng thích thú với những mẫu card visit shop thời trang sinh động. Chính vì vậy, Card visit nên được thiết kế hài hòa từ đường nét, họa tiết cho đến màu sắc, các con chữ…

Những mẫu card visit shop thời trang ấn tượng và độc đáo

– Những thông tin không thể thiếu được trên một tấm card visit: Dẫu biết rằng sáng tạo là yếu tố quan trọng nhưng sáng tạo cũng phải dựa trên những thông tin cơ bản làm gốc như tên công ty, logo công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ, email, website, Facebook…

Mẫu card visit shop thời trang được xem là đẹp và cuốn hút khi nó được thiết kế không quá rườm rà, phức tạp nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, sang trọng và hiện đại. Không nhất thiết cứ thiết kế nhiều hình ảnh, nhiều chữ lên thì là đẹp. Ngày nay, các shop thời trang ưa chuộng sự tinh tế, nhẹ nhàng hơn. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *