Những lời khuyên hữu ích cho bạn khi làm name card giá rẻ

Name card ngày nay là một vật dụng không còn gì xa lạ đối với con người, ngược lại nó cực kì quen thuộc. Đi đến đâu, chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh của card visit từ các shop thời trang, đến các Showroom mỹ phẩm…

Nó đóng một vai trò to lớn trong chiến lược nhận diện và phát triển thương hiệu của mỗi công ty. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích khi làm name card giá rẻ. Tham khảo những lời khuyên này để có những mẫu visit đẹp và chuẩn nhé!

Thiết kế name card phù hợp với mục đích sử dụng của công ty

Một sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải đó chính là làm name card giá rẻ, không phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Name card hay còn gọi là danh thiếp đóng vai trò quan trọng trong xây dựng thương hiệu, giúp khách hàng có thể tìm đến địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Đồng thời, mở rộng lượng khách hàng tiềm năng cho công ty. Dựa theo mục đích kinh doanh thì có những loại name card nào?

– Name card kinh doanh với thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ những thông tin liên quan đến doanh nghiệp và dịch vụ mà công ty đang cung cấp như tên, logo, biểu tượng, slogan công ty, sử dụng cho giám đốc hoặc nhân viên kinh doanh khi làm việc với đối tác, với khách hàng.

– Những mẫu name card độc đáo, đột phá: Thích hợp cho những công ty mới Start up, mong muốn hướng đến sự hiện đại, sáng tạo.

– Name card cá nhân: thay vì những mẫu name card khác sử dụng thông tin của công ty thì name card cá nhân sử dụng những thông tin của cá nhân như tên họ, chức vụ, đơn vị công tác, facebook…

Những nguyên tắc cần tuân thủ khi in name card giá rẻ

Để thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng thì đòi hỏi các mẫu Name card cần có điểm nhấn, sự sáng tạo và cuốn hút. Nhưng về cơ bản, bạn vẫn phải tuân thủ một số nguyên tắc sau đây, đặc biệt đối với những công ty muốn làm name card giá rẻ nhưng vẫn giữ vững về mặt chất lượng, quy cách sản phẩm

– Tính tiện lợi của Name card: Sự tiện lợi là lý do mà các mẫu Name card trên thị trường hiện nay được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm, dễ dàng bỏ túi khi sử dụng và mang đi khắp nơi.

– Sử dụng thông tin có chọn lọc: Một tấm Name card nhỏ nhắn thì không thể nào chứa hết được tất tần tật những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm. Vì vậy mà nội dung càng ngắn gọn càng tốt, nói như thế không có nghĩa là bạn cắt hết thông tin mà thay vào đó, nên chọn lọc những thông tin nào cần thiết nhất, giản lược nhất. Nếu như in quá nhiều, sẽ làm cho card visit bị rối, khó đọc và mất đi vẻ sang trọng, hiện đại.

– Cân nhắc về bố cục: Người đọc danh thiếp thường sẽ chỉ lướt qua tấm Name Card trong vài giây ngắn ngủi để nắm bắt thông tin mà thôi. Vậy nên bạn cần cân nhắc bố cục sao cho hài hòa, tôn lên được những thông tin trọng yếu mà bạn muốn khách hàng nắm bắt được. Các dịch vụ làm name card giá rẻ hiện nay thường qua loa trong việc thiết kế, vậy nên bạn cần dặn dò và yêu cầu họ thật kỹ lưỡng để họ không làm sai.

– Sử dụng hình ảnh: Đây là cách làm cho tấm Name card không còn đơn điệu, cứng nhắc mà ngược lại, nó trở nên sinh động, cuốn hút hơn.

– Thêm lời kêu gọi hành động: là cách được sử dụng phổ biến trong tiếp thị nội dung. Khi bạn thêm những thông tin cần thiết thì hãy kêu gọi khách hàng hành động bằng một số cụm từ như hãy liên hệ, hãy truy cập…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *