Đi tìm những công cụ thiết kế card visit online hiệu quả

Ngày nay, những thông tin quan trọng thì không thể nào ghi nhớ hết được chỉ qua truyền miệng mà nó cần có một vật gì đó để lưu giữ lại những thông tin đó. Card visit xuất hiện như một giải pháp hệ thống lại hết những thông tin trọng yếu của một doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đó.

Bạn là ai? Bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào? Tất cả đều được thể hiện qua card visit. Vậy, thiết kế card visit có khó không? Theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về những phần mềm thiết kế card visit online nhanh chóng và tiện lợi nhé!

Vai trò quan trọng của Card visit trong kinh doanh

– Quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty: Card visit thể hiện sự chuyên nghiệp, chình chu trong phong cách làm việc của công ty. Đồng thời khi người khác được nhận card visit của công ty bạn với thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng đầy đủ, họ sẽ luôn nhớ đến bạn và sẽ chủ động liên hệ với bạn mỗi khi cần. Chính vì vậy, đây là một công cụ quảng bá hình ảnh vô cùng tốt, vô cùng hiệu quả.

Đi tìm những công cụ thiết kế card visit online hiệu quả

– Tạo niềm tin cho đối tác: Hiện nay có rất nhiều công ty ma, giả mạo tràn lan trên thị trường. Điều này làm cho các doanh nghiệp khá hoang mang và lo lắng trong việc tìm kiếm đối tác cho mình. Vì vậy, khi sử dụng Card visit, họ sẽ được họ đang làm việc với đối tác nào, kinh doanh lĩnh vực nào, có phương thức liên hệ rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp và thiện chí cho quá trình hợp tác. Hai bên công ty sẽ tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau.

– Thu hút khách hàng tiềm năng: Khi bạn trao Card visit cho khách hàng, bạn không chỉ trao đi toàn bộ những thông tin cơ bản, phương thức liên lạc để khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào.Vừa tạo được ấn tượng tốt đẹp, vừa thể hiện sự trân trọng của mình đối với khách hàng, đồng thời cũng tạo niềm tin cho khách hàng nữa. 

Đi tìm những công cụ thiết kế card visit online hiệu quả

Một khi khách hàng đã có niềm tin với bạn thì họ sẽ chỉ mua sản phẩm hoặc dịch vụ bên công ty bạn mà thôi. Như vậy, chúng ta không thể phủ định được vai trò của Card visit trong văn hóa kinh doanh được. Thử nghĩ mà xem, khi khách hàng ngỏ ý muốn xin thông tin của doanh nghiệp, bạn muốn trao cho họ tấm Card visit sang trọng, chuyên nghiệp hay ghi thông tin ra một tờ giấy trắng?

Một số công cụ thiết kế Card visit online ấn tượng mà bạn nên biết

Như trên đã nêu ra những vai trò hết sức quan trọng của tấm Card visit. Chính vì vậy mà mỗi doanh nghiệp cần đầu tư hơn nữa thiết kế những mẫu card visit ấn tượng và bắt mắt. Thiết kế Card visit online cũng là một phương pháp thường được sử dụng vừa mang lại hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi phí.

Đi tìm những công cụ thiết kế card visit online hiệu quả

– Phần mềm Free Business Card Market: công cụ hoạt động sau khi đã thu thấp các thông tin liên lạc cũng như logo thương hiệu của bạn và biến chúng thành một mẫu name card đẹp, có thể in ấn ngay lập tức.

– PsPrint là công cụ có cải tiến hơn so với phần mềm trên ở chỗ là bạn có thể chỉnh sửa tấm Card visit. Nếu bạn muốn tự mình thiết kế thì đây sẽ là một lựa chọn hợp lý, tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn đấy. 

– Phần mềm Canva là công cụ khá phổ biến đối với dân công nghệ, sử dụng để thiết kế card visit. Đến với ứng dụng này, bạn có thể lựa chọn những mẫu name card đã được thiết kế sẵn, sau đó chỉnh sửa thông tin của mình là được. Hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế theo mong muốn và nguyện vọng của bản thân.

Ngoài ra còn có một số công cụ thiết kế Card visit online khác cũng được ưa chuộng sử dụng không kém như Business Card Star, Degraeve.com, Free Logo Services…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *