Decal là gì? Các loại hình in tem decal tại Hà Nội bạn nên biết

Bạn là doanh nghiệp? Bạn muốn quảng bá hình ảnh của công ty và đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng nhưng chưa có cách nào hiệu quả?

Vậy thì, in tem decal sẽ là một giải pháp vô cùng thông minh, vừa giúp bạn thực hiện được điều đó vừa tiết kiệm được phần lớn chi phí cho bạn. Vậy thì nên in tem decal loại nào hợp lý? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu các loại hình in tem decal tại Hà Nội bạn nhé!

Tem decal là gì?

Tem decal là một loại tem mà bạn có thể bắt gặp mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi bởi nó được dán lên các sản phẩm mà bạn muốn mua. Decal là một loại nhãn có sẵn keo ở mặt sau và có thể dính được khi bạn tạo áp lực lên đó. Nói là tạo lực nhưng bạn chỉ cần dán lên sản phẩm và gõ nhẹ là decal đã dính vô, vô cùng chắc chắn và khó rơi ra bạn nhé.

Tem decal từ trước đến nay được sử dụng nhiều nhằm quảng bá sản phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin liên quan đến sản phẩm, đến doanh nghiệp sản xuất, nơi xuất xứ, thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng, mã vạch… Nhờ có tem decal mà người tiêu dùng biết mình đang sử dụng sản phẩm gì? Do ai sản xuất. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp có thể tạo niềm tin trong khách hàng.

Decal là một loại nhãn có sẵn keo ở mặt sau nên chúng có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Người dùng không cần tốn quá nhiều sức để dính decal lên sản phẩm vì lớp keo dưới bề mặt có chất lượng rất tốt, có khả năng tự dính, đồng thời có độ bền cao.

Tem decal được hình thành với 4 lớp:

– Lớp mặt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, vải…

– Lớp keo được phủ lên mặt sau của lớp mặt, dùng để dán lên sản phẩm.

– Lớp ngăn cách giúp cho lớp keo không dính vào lớp đế.

– Lớp đế là bộ phận cuối cùng mà sau khi bạn gỡ lớp này ra khỏi tem, bạn có thể đính lên sản phẩm ngay.

Các loại hình in tem decal phổ biến hiện nay

Các địa chỉ in tem decal tại Hà Nội chuyên cung cấp một số loại hình tem khác nhau sau đây. Doanh nghiệp nên xem xét mục đích sử dụng cũng như mức chi phí mà mình đồng ý bỏ ra để có thể lựa chọn loại hình cho phù hợp nhất

– In decal giấy: Kiểu in này được hiểu là người in sử dụng nhiều loại giấy khác nhau để làm decal

Decal là gì? Các loại hình in tem decal tại Hà Nội bạn nên biết

+ Giấy decal thường với đặc điểm là màu trắng, bề mặt trơn nhẵn, bóng, được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, sử dụng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, sách vở, hàng đóng hộp… Tuy nhiên, nó không chắc chắn và dễ bị xé rách, thấm nước.

+ Giấy decal bề mặt bóng: Ra đời với những ưu điểm vượt bậc hơn loại giấy decal thường chính là dày hơn, bề mặt trơn bóng sờ vào rất thích, được sử dụng cho các sản phẩm như trang sức, mắt kính…

Ngoài ra, còn có một số loại giấy decal khác có lẽ khá xa lạ với người tiêu dùng như giấy decal vellum, giấy decal cảm nhiệt… thích hợp cho những sản phẩm đòi hỏi thời gian lưu trữ dài.

– In decal nhựa: Loại decal này có màu trắng hơi ngà, bề mặt nhẵn mịn và đặc biệt là xé không rách. Vậy nên chúng khá được ưa chuộng sử dụng trong ngành công nghệ đông lạnh, điện tử…

Decal là gì? Các loại hình in tem decal tại Hà Nội bạn nên biết

– Decal nhôm hay còn gọi là xi bạc với đặc điểm là dai, cứng, bề mặt bóng và độ bền cao. Chúng thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm thuộc ngành điện tử, sản xuất ô tô, xe máy…

Decal là gì? Các loại hình in tem decal tại Hà Nội bạn nên biết

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *