Cùng tìm hiểu về quy trình công nghệ in tem nhãn decal hiện nay

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và những doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung, đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với người tiêu dùng hơn luôn là một mục tiêu chung mà ai cũng hướng đến.

Có nhiều cách giúp cho doanh nghiệp đạt đến điều đó nhưng in tem nhãn decal vẫn được xem là một cách vô cùng hữu hiệu với chi phí thấp. Hiểu biết về quy trình in tem nhãn decal cũng là một yếu tố giúp công ty bạn thành công đấy!

Thiết kế tem decal – Bước đầu tiên vô cùng quan trọng

Để có thể đưa đến cho các đơn vị in ấn được thì trước hết mỗi công ty cần có những bản thiết kế sẵn. Cũng như mọi công đoạn in ấn khác như in ấn quần áo, in tờ rơi, catalogue, Poster doanh nghiệp, khi in tem nhãn decal bước đầu tiên quan trọng không thể nào bỏ qua vẫn là khâu thiết kế.

Cùng tìm hiểu về quy trình công nghệ in tem nhãn decal hiện nay

Vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp là thiết kế sao cho hợp lý, thể hiện được đầy đủ những thông tin mà công ty muốn truyền đạt đến khách hàng, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ với mức giá thành vừa phải.

Khâu thiết kế luôn đề cao sự sáng tạo ra những cái mới mẻ, thoát khỏi phạm vi an toàn, truyền thống từ trước đến nay mà dường như đã quá quen thuộc với con người.

Nói thì dễ nhưng làm được mới khó. Để có thể thiết kế nên những mẫu tem nhãn decal ấn tượng đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia phải sử dụng được thành thạo những kỹ năng, những phần mềm như Photoshop, Design…

Đồng thời đòi hỏi ở mỗi người là đầu óc tinh tế, nhạy bén, nắm bắt được sở thích của khách hàng, những xu hướng đang thịnh hành.

Lựa chọn chất liệu in ấn sao cho phù hợp

Cùng tìm hiểu về quy trình công nghệ in tem nhãn decal hiện nay

Tem nhãn decal được thiết kế với sự hỗ trợ của nhiều nguyên liệu khác nhau như giấy, nhựa, decal sữa, decal 7 màu, decal bạc… vô cùng đa dạng và phong phú đúng không nào? Vấn đề đặt ra là bạn cần lựa chọn một chất liệu phù hợp sao cho đúng với mục đích và nằm trong mức chi phí mà công ty đồng ý chi trả. 

In tem nhãn decal, chất liệu vô cùng quan trọng. Nó không chỉ quyết định hình ảnh, họa tiết in lên đó có đẹp không mà nó còn góp phần tạo ấn tượng đối với khách hàng. Tem decal sản phẩm chất lượng, dày, in ấn sắc nét góp phần gia tăng giá trị và giá thành của sản phẩm.

Lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ, kỹ thuật in tem nhãn decal cũng được nâng cấp và cải tiến một cách đáng kể. Trở nên linh hoạt hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm với thời gian được rút ngắn hơn, rút ngắn thời gian giao hàng cho khách.

Công nghệ in kém kéo theo là sản phẩm cũng có chất lượng kém, độ bền thấp, dễ bị bong tróc và phai màu. Chính vì vậy mà chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay.

– In kỹ thuật số được áp dụng cho những đơn hàng in tem nhãn decal số lượng thấp.

– In offset được áp dụng cho số lượng tem nhãn decal lớn, vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

Cùng tìm hiểu về quy trình công nghệ in tem nhãn decal hiện nay

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn những thông tin về quy trình công nghệ làm nên chiếc tem nhãn decal mà bạn vẫn hay thấy trên thị trường, trên bất cứ sản phẩm đóng hộp nào.

Mỗi doanh nghiệp nếu có nhu cầu in tem nhãn decal thì hãy thực hiện đúng như quy trình ở bên trên để có thể mang lại hiệu quả cao, làm hài lòng cho công ty và cho khách hàng. In tem nhãn decal, tại sao lại không thử?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *