Bỏ túi những bí kíp in name card giá rẻ cực kì hay

Dẫu cho các phương tiện truyền thông ngày càng phát triển tiến bộ, các phương pháp tiếp thị online ngày càng phổ biến nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng in name card vẫn chiếm giữ một vị trí rất quan trọng trong Marketing. Không có card visit cũng giống như bạn đánh mất đi cơ hội được làm ăn, hợp tác cùng các đối tác, các doanh nghiệp khác. Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn những bí kíp vừa in name card giá rẻ, vừa đảm bảo hợp quy cách, sáng tạo.

Hướng đến những in name card đơn giản

Bỏ túi những bí kíp in name card giá rẻ cực kì hay

Đối với các dịch vụ in name card giá rẻ hiện nay thì người ta ưa chuộng phong cách đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Không nhất thiết phải thêm nhiều hình ảnh, họa tiết thì mới được xem là name card đẹp, những mẫu name card lấy màu sắc làm chủ đạo, thiết kế tối giản cũng đẹp và ấn tượng không kém. Đơn giản không đồng nghĩa với sự qua loa, thiếu đầu tư.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì xã hội ngày càng hiện đại, người ta ngày càng chuộng những mẫu name card đơn giản hơn. Tất nhiên mỗi mẫu name card mang một vẻ đẹp riêng và có thể được thiết tùy vào phong cách, cá tính của công ty. Những mẫu name card đơn giản mang đến sự gần gũi nhưng sang trọng và đẳng cấp.

Sáng tạo trong một không gian nhỏ

Những mẫu card visit với mục đích đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Nên nó thường sẽ được thiết kế nhỏ gọn, dễ bỏ túi, dễ di chuyển trong quá trình sử dụng. Với một không gian nhỏ như vậy, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần làm những gì với để có thể tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Sự sáng tạo trong một không gian nhỏ nhắn như vậy là một công việc không khó nhưng cũng không quá dễ.

Bỏ túi những bí kíp in name card giá rẻ cực kì hay

Một cách để bạn có thể thiết kế name card trong không gian nhỏ chính là thu gọn nội dung lại, chỉ đưa vào những nội dung nào được cho là thực sự cần thiết, trong đó phương thức liên hệ không thể nào thiếu được rồi. Name card thường có hai mặt, một mặt được sử dụng để in logo công ty, mặt còn lại để in những thông tin khác như địa chỉ, website, số điện thoại liên hệ…

Lựa chọn chất liệu in name card giá rẻ phù hợp

Bỏ túi những bí kíp in name card giá rẻ cực kì hay

Chất liệu là một yếu tố rất quan trọng quyết định tấm name card đó có giá thành như thế nào, đắt hay rẻ. Hãy lựa chọn cho công ty mình một chất liệu in name card phù hợp như couche, bristol, duplex… vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi một chất liệu có một đặc điểm riêng và phù hợp với một công nghệ in riêng biệt. Hiểu biết về các loại chất liệu để có thể đánh giá những mẫu name card mà các dịch vụ in name card giá rẻ thực hiện.

Lựa chọn một đơn vị cung cấp name card giá rẻ uy tín

Nhu cầu in name card ngày càng lớn kéo theo sự gia tăng và phát triển một cách chóng mặt những dịch vụ in name card giá rẻ trên thị trường. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì dịch vụ này lại càng phát triển bền vững hơn nữa. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn về đối tác in name card nhưng khó khăn trong việc chọn một đơn vị uy tín.

Nếu bạn không chú ý trong lựa chọn đơn vị in name card giá rẻ thì có thể sẽ phải tổn thất lớn vì những chiếc Card không đảm bảo chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu. Hãy tham khảo phản hồi của những khách hàng trước về chất lượng dịch vụ, tham khảo những dự án lớn mà nó đã từng tham gia, có sự so sánh những công ty khác nhau để đưa ra lựa chọn đơn vị nào phù hợp nhất một cách khách quan và công bằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *