Bán hàng online và những mẫu card visit bán hàng online

Ngày nay, bên cạnh sự xuất hiện của các cửa hàng, các Showroom, Shop bán quần áo thì bán hàng online cũng phát triển không kém và đang dần chiếm vị trí số 1. Người mua ưa chuộng mua hàng online hơn vì nó đảm bảo chất lượng lại không cần phải mất công đi đến shop. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về bán hàng online và những mẫu card visit bán hàng online hiệu quả.

Bán hàng online và những mẫu card visit bán hàng online

Những thủ thuật bán hàng online hiệu quả, đông khách

– Đầu tư về mặt chất lượng: một sản phẩm chất lượng sẽ mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng và họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho những sản phẩm chất lượng.

– Mức giá cạnh tranh: Một sản phẩm tốt nếu đi kèm với mức giá hợp lí có phải sẽ vô cùng thu hút khách hàng hay không? Khi ấn định giá của một sản phẩm bạn cần xem xét nhiều yếu tố như mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, chi phí mà họ sẵn sàng chi trả, giá của đối thủ cạnh tranh… để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

– Nghiên cứu và hiểu khách hàng muốn gì, quan tâm điều gì? Nắm rõ tâm lý khách hàng coi như một bước đầu thành công trong việc bán hàng. Từ đó đưa ra những chính sách, những chiến lược hướng đến khách hàng mục tiêu.

– Bán hàng đa kênh: Bán hàng online chủ yếu tận dụng sự phát triển của công nghệ ngày nay. Không chỉ bán hàng trên Facebook, bạn nên sử dụng đa kênh như Instagram, Youtube, các sàn giao dịch thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Sendo…

– Đầu tư quảng bá hình ảnh: Đây là một chiến lược không thể thiếu trong các kế hoạch Marketing. Quảng bá hình ảnh có thể bằng nhiều cách khác nhau như phát sóng các clip quảng cáo lên Youtube, sử dụng những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Trong đó, việc thiết kế những mẫu card visit bán hàng online cũng vô cùng quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty trong mắt khách hàng, làm cho người ta tin tưởng thêm công ty của chúng ta.

Bán hàng online và những mẫu card visit bán hàng online

Tầm quan trọng của những mẫu card visit bán hàng online

Trong các chiến lược tiếp thị nhằm thu hút khách hàng hiện nay của các doanh nghiệp, in card visit vẫn là một phương án khả thi bởi sự tiện lợi, hiệu quả và không lỗi thời của nó. Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu về Card visit càng lớn.

Doanh nghiệp của bạn là gì? Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm gì? Làm sao để liên hệ với bạn? Bên cạnh những kênh bán hàng online thì những card visit góp phần vô cùng to lớn giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm cho công ty.

Bán hàng online và những mẫu card visit bán hàng online

Mẫu card visit bán hàng online còn đóng vai trò thể hiện hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Đó là sự chỉnh chu, sự đầu tư, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty. Muốn đầu tư kinh doanh có hiệu quả thì bắt buộc bạn phải đầu tư vào hình ảnh của mình. Tâm lý người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm tại những nơi mà họ cảm thấy tin tưởng, hài lòng.

Để thiết kế mẫu card visit bán hàng online, sử dụng website nào?

– Business Card Land: là một trang web dùng để thiết kế danh thiếp không còn xa lạ gì với con người. Với những tính năng đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, ứng dụng này thích hợp cho cả những chuyên viên thiết kế và người mới bắt đầu. Sau khi tạo xong, tập tin sẽ được lưu dưới dạng PDF, bạn tải về và in ra sử dụng là được.

– Ứng dụng Degraeve: Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng những mẫu danh thiếp có sẵn được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, sau đó điền thông tin của mình vào card là được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *